Kết quả tìm kiếm cho "168.9 triệu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 213
Từ ngày 1/8/2025, số định danh cá nhân/căn cước công dân chính thức được sử dụng để thay thế mã số bảo hiểm xã hội của người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Việc sử dụng mã số thống nhất góp phần bảo đảm đồng bộ cơ sở dữ liệu, tăng tính liên thông với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và nâng cao hiệu quả quản lý.
Chiều 25/3, Bệnh viện Tim mạch An Giang tổ chức kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3, nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận những đóng góp của người làm công tác xã hội.
Theo thông tin từ Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Gia Lai bắt giữ các đối tượng giả danh Công an vào nhà dân cướp 2 triệu USD.
Những năm qua, xã Vĩnh Trạch đã đạt nhiều thành tựu đáng kể trong phát triển kinh tế - xã hội (KTXH). Nông nghiệp được chú trọng chuyển đổi cơ cấu, ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các mô hình kinh tế hiệu quả. Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp được khuyến khích phát triển, tạo việc làm và sản phẩm mang bản sắc địa phương.
Không có tiền tiêu xài nên Hồ Minh Thuận (sinh năm 1996, ngụ ấp Quốc Phú, xã Quốc Thái, huyện An Phú) nảy sinh ý định tìm những người chạy "xe ôm" ở khu vực chợ Đồng Ky để giết và cướp tài sản.
Sáng 4/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì Hội nghị của Ban Bí thư Trung ương Đảng đánh giá công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025; chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương, các cấp ủy trong thời gian tới.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản đã trải qua 2 hội nghị và 13 kỳ đại hội.
Hướng dẫn đăng ký cư trú cho người chưa thành niên; quy định mới về hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe; 2 chế độ bảo hiểm tai nạn lao động tự nguyện... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2025.
Không chỉ các tài khoản, thông tin xấu độc bị chặn, gỡ, việc xử lý tình trạng phát tán tin giả trên các mạng xã hội thời gian qua cũng được tích cực triển khai.
Để tiếp tục nâng cao nhận thức và vai trò của cả hệ thống chính trị nhằm huy động sức mạnh tổng hợp, đẩy nhanh phát triển lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh vừa phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) năm 2025.
Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã và đang được hội nông dân các cấp trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh, tạo lan tỏa sâu rộng, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của hội viên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
Theo báo cáo mới do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Trung tâm Giám sát di dời nội địa công bố ngày 15/10, trong năm 2023, số vụ người dân phải di dời do thiên tai trên toàn cầu đã nhiều hơn so với số vụ di dời do xung đột và bạo lực.